Munbe Vaa Song Lyrics In Tamil & English – Sillunu Oru Kadhal Movie Song


Munbe Vaa
Singer Shreya Ghoshal, Naresh Iyer
Music AR Rahman
Song WriterVaali

Munbe Vaa Song Lyrics In English:

Munbe Vaa Yen Anbe Vaa
Oone Vaa Uyire Vaa
Munbe Vaa Yen Anbe Vaa
Poo Poovaai Poopom Vaai
Naan Naana… Kaetaen Ennai Naane
Naan Neeya… Nenjam Sonnadhe
Munbe Vaa Yen Anbe Vaa
Oonu Vaa… Uyire Vaa
Munbe Vaa… Yen Anbe Vaa
Poo Poovaai Poopoam Vaa

Rango Rangoli… Kolangal Nee Pottal
Kolam Pottaval Kaigal Vaazhi
Valiyin Satham… Jal Jal
Rango Rangoli… Kolangal Nee Pottal
Kolam Pottaval Kaigal Vaazhi Sundara Malligai
Santhana Malligai Sithira Punnagai Vannam Minna

OO Oo Aa Aa Oo Aaha Aa
Poovaithai Poovaithai
Nee Poovaikoar Poovaithai
Mana Poovaithu Poovvaithu
Poovukul Thee Vaithaai, Oo Oo

Then Nee Mazhayil Aada
Naan Maan Naan Nanaithu Vaada
En Naalathil Un Ratham
Naadikul Un Satham Uyirae, Ho
Tholil Oru Sila Naazhi
Thaniyenaa Aanal Tharaiyinil Meen, Mm Mm

Munbe Vaa Yen Anbe Vaa
Oone Vaa Uyire Vaa
Naan Naana… Kaetaen Ennai Naane
Naan Naana… Kaetaen Ennai Naane
Munbe Vaa Yen Anbe Vaa
Poo Poovai Poopom Vaai

Nila Vidam Vaadagai Vaangi
Vizhi Veetinil Kudi Vaikalaama
Naan Vaazhum Veetukul
Veraarum Vandhaalae Thagumaa, AaAa

Then Mazhai Ketkudhu Nee Dhaan
Undhan Tholgalil Idam Theralaama
Naan Saayum Tholmael Veraarum Sayinthaalae, Thagumaa
Neerum Sengula Chaerum Kalanthathu Poalae Kalanthavan Naan

Munbe Vaa Yen Anbe Vaa
Oone Vaa Uyire Vaa
Munbe Vaa Yen Anbe Vaa
Poo Poovai Poopom Vaai
Naan Naana… Kaetaen Ennai Naane
Naan Neeya… Nenjam Sonnadhe
Munbe Vaa Yen Anbe Vaa
Oonu Vaa… Uyire Vaa
Munbe Vaa… Yen Anbe Vaa
Poo Poovaai Poopoam Vaa, Aa Aa

Rango Rangoli… Kolangal Nee Pottal
Kolam Pottaval Kaigal Vaazhi
Valiyin Satham… Jal Jal
Rango Rangoli… Kolangal Nee Pottal
Kolam Pottaval Kaigal Vaazhi Sundara Malligai
Santhana Malligai Sithira Punnagai Vannam Minna ||2||

Munbe Vaa Song Lyrics In Tamil:

முன்பே வா என் அன்பே வா
ஊனே வா உயிரே வா
முன்பே வா என் அன்பே வா
பூப்பூவாய் பூப்போம் வா

நான் நானா… கேட்டேன் என்னை நானே
நான் நீயா… நெஞ்சம் சொன்னதே

முன்பே வா என் அன்பே வா
ஊனே வா உயிரே வா
முன்பே வா என் அன்பே வா
பூப்பூவாய் பூப்போம் வா

ரங்கோ ரங்கோலி… கோலங்கள் நீ போட்டாய்
கோலம் போட்டவள் கைகள்
வளையல் சத்தம்… ஜல் ஜல்

ரங்கோ ரங்கோலி கோலங்கள் நீ போட்டாய்
கோலம் போட்டவள் கைகள் வாழி
சுந்தர மல்லிகை சந்தன மல்லிகை
சிந்திய புன்னகை வண்ணம் மின்ன

பூ வைத்தாய் பூ வைத்தாய்
நீ பூவைக்கோர் பூ வைத்தாய்
மணப்பூ வைத்துப் பூ வைத்த
பூவைக்குள் தீ வைத்தாய், ஓ ஓ ஓ

நீ நீ நீ மழையில் ஆட
நான் நான் நான் நனைந்தே வாட
என் நாளத்தில் உன் ரத்தம்
நாடிக்குள் உன் சத்தம் உயிரே ஒ
தோழி ஒரு சில நாழி
தனியென ஆனால் தரையினில் மீன்

முன்பே வா என் அன்பே வா
ஊனே வா உயிரே வா
நான் நானா… கேட்டேன் என்னை நானே
நான் நானா… கேட்டேன் என்னை நானே
முன்பே வா என் அன்பே வா
பூப்பூவாய் பூப்போம் வா

நிலவிடம் வாடகை வாங்கி
விழி வீட்டினில் குடி வைக்கலாமா
நாம் வாழும் வீட்டுக்குள்
வேறாரும் வந்தாலே தகுமா ஆ ஆ

தேன் மழை தேக்குக்கு நீ தான்
உந்தன் தோள்களில் இடம் தரலாமா
நான் சாயும் தோள் மேல்
வேறாரும் சாய்ந்தாலே தகுமா ஆ ஆ
நீரும் செம்புல சேறும்
கலந்தது போலே.. கலந்தவர் நாம்

முன்பே வா என் அன்பே வா
ஊனே வா உயிரே வா
முன்பே வா என் அன்பே வா
பூப்பூவாய் பூப்போம் வா

நான் நானா கேட்டேன்
என்னை நானே
நான் நீயா நெஞ்சம் சொன்னதே
முன்பே வா
முன்பே வா என் அன்பே வா
ஊனே வா உயிரே வா
முன்பே வா என் அன்பே வா
பூப்பூவாய் பூப்போம் வா

ரங்கோ ரங்கோலி… கோலங்கள் நீ போட்டாய்
கோலம் போட்டவள் கைகள் மாறி
வளையல் சத்தம்.. ஜல் ஜல்

ரங்கோ ரங்கோலி… கோலங்கள் நீ போட்டாய்
கோலம் போட்டவள் கைகள் மாறி
சுந்தர மல்லிகை சந்தன மல்லிகை
சிந்திய புன்னகை வண்ணம் மின்ன

ரங்கோ ரங்கோலி… கோலங்கள் நீ போட்டாய்
கோலம் போட்டவள் கைகள் மாறி
வளையல் சத்தம்… ஜல் ஜல்

ரங்கோ ரங்கோலி… கோலங்கள் நீ போட்டாய்
கோலம் போட்டவள் கைகள் மாறி
சுந்தர மல்லிகை சந்தன மல்லிகை
சிந்திய புன்னகை வண்ணம் மின்ன


Munbe Vaa Watch Video

0/Post a Comment/Comments

close